Kiến thức MISA Hà Nội tập huấn MISA Mimosa.NET 2012 tại Phú Thọ

MISA Hà Nội tập huấn MISA Mimosa.NET 2012 tại Phú Thọ

417
Từ 14 -17/05/2013, tại hội trường Trường tiểu học Tân Phú huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ văn phòng MISA Hà Nội đã phối hợp với Phòng Tài chính huyện Tân Sơn tổ chức thành công khóa tập huấn phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2012.


Toàn cảnh lớp tập huấn

Đến tham dự khóa tập huấn có ông Đỗ Thưởng Khải – Phó phòng Tài chính – kế hoạch huyện; ông Phan Văn Hùng – Chuyên viên Phòng Tài chính cùng với 36 cán bộ kế toán thuộc các đơn vị trong huyện.

Ông Đỗ Thưởng Khải – Phó phòng tài chính phát biểu tại khóa tập huấn

Về phía MISA: có sự tham gia của ông Nguyễn Trần Hiếu – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hành chính sự nghiệp cùng các CBNV MISA Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai mạc khóa tập huấn, ông Nguyễn Trần Hiếu bày tỏ sự quyết tâm của MISA về việc hỗ trợ các đơn vị trong công tác hạch toán kế toán. Với 19 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu nghiệp vụ, chắc chắn phần mềm kế toán MISA sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các đơn vị trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Trần Hiếu phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Thay mặt cho các CBNV MISA Hà Nội, ông Nguyễn Trần Hiếu cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho các đơn vị trong quá trình triển khai phần mềm bằng tất cả các phương tiện hiện đại nhất hiện nay như skype, teamviewer, điện thoại…

Lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ MISA

Với thời gian 4 ngày học tập nghiêm túc cộng với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên, chắc chắn tất cả tất cả các học viên sẽ nắm được kiến thức tốt nhất và sử dụng thành thạo phần mềm MISA.